Hiển thị 1–8 của 20 kết quả

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM VỀ ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ

Tại sao chúng sao chúng tôi lại quan tâm đến điện tử và công nghệ?

Với cách mạng 4.0 đang diễn ra. Thì lĩnh vực Điện tử và công nghệ luôn là then chốt hằng đầu cho sự phát triển của xã hội.

Ai nên sử dụng điện tử và công nghệ?

Tất cả mọi đối tượng trong xã hội cần sử dụng đến điện tử và công nghệ. Tải sao? vì nếu bạn không muốn lạc hậu và thua kém người khác thì buộc bạn phải tiếp cận sớm. Trong công việc cũng vậy, nếu bạn chỉ thuần thúy sản xuất theo công nghệ cũ thì rất khó có năng suất cao. Khi bạn quan tâm đến công nghệ thì năng suất lao động sẽ được cải thiện đáng kế.

Vậy điện tử và công nghệ bao gồm những cái gì?. Nó có ứng dụng thực tế như thế nào?

Khái niệm về Điện tử và công nghệ vô cùng rộng lớn. Với xã hội phát triển như hiện nay thì hầu hết các máy móc thiêt bị đều nghĩ đến áp dụng công nghệ điện tử vào. Vậy cụ thể nó là gì?

Ví dụ trước đâu vào năm 1990 lúc đó con người chúng ta liên lạc với nhau rất khó khăn. Nếu ở xa chỉ có thể liên lạc với nhau bằng viết thư bằng tay rồi gửi đi. Dần đến chúng ta đã có những chiếc điện thoại để nghe gọi. Do áp dụng công nghệ viến thông vào đời sống. Con người có thể liên lạc nhau bằng giọng nói, có thể nói chuyện với nhau bằng cách nhắn tin. Nhưng so với hiện nay đầu thế kỷ 21 thì mọi thứ như vậy đã bị lạc hậu rất xa. Không nhưng chiếc điện thoại có thể gọi và nhắn tin, mà bạn có thể thấy hình ảnh. Mọi thứ gần như trước mắt bạn bằng cách tích hợp các ứng dụng miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra điện thoại có thể làm được nhiều viêc khác. Chụp hình, quay phim, đọc báo…

Cũng vào những năm đó chúng ta chỉ có thể xem bộ phim trên tivi đen trắng. Nhưng bây mọi thứ đã khác xưa rất nhiều?

Vì vậy Điện tử và công nghệ là rất cần thiết và có rất nhiều ứng dụng thực tế vào đời sống như hiện nay. Và cũng trả lời cho chúng ta được điện tử và công nghệ là những cái gì? Tivi, Điện thoại, Máy tính Laptop, Máy tính bảng …. Và rất nhiều thứ khác mà chúng tôi không thể liệt kê hết được.

dien tu va vong nghe

Ưu điểm 

Ưu điểm của nó vô cùng lớn. Giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tạo ra được nhiều của cải vật chất có giá trị, Chí phí thấp hơn rât nhiều. Giúp chúng ta có nhiều thông tin hơn. Cũng có thể dự báo tương lai một cách chính xác ..

Nhược điểm 

Ngoài các ưu điểm vô cùng lớn thì lĩnh vực Điện tử và công nghệ cũng để lại nhiều nhược điểm khá lớn. Việc lạm dụng và sản xuất không kiểm soát của một số nhà sản xuất lớn trên thế giới. Đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống. Do tạo ra các khi thải độc hại, ô nhiễm môi trường nươc…. Do công nghệ phát triển dẫn đến người thất nghiệp ngày càng tăng. Cũng do ứng dụng công nghệ mà có nhiều cuộc tấn công bảo mật của một số Hacker đã thu lợi bất chính…

Điện tử công và nghệ mua ở đâu? chính hãng chất lượng tốt giá rẻ.

Đó là vấn đề mà chúng tôi luôn quan tâm. Cũng chính vì vậy trang Web Mua sắm chính hãng giá gốc ra đời. Chúng tôi chuyên Review giới thiệu các sản phẩm từ các sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay như: LazadaShopee, Sendo, TiKi,  Nguyễn Kim.. Là các đối tác chính mà chúng tôi hướng đến để tìm ra sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý cho người tiêu dùng. Mục tiêu trở thành trang web marketing giới thiệu sản phẩm mới uy tín hàng đầu trên thị trường. Các sản phẩm chính về Điện tử và công nghệ từ các hãng nổi tiếng như.  APLE, SamSung, OPPO, ToSiba, DELL … Đầy đủ các mặt hàng như Ti Vi, Máy Labtop, Máy tính bảng, Điện thoại, Máy chụp hình